THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Áo Phao Cân Bằng Độ Nỗi Outlaw

Áo Phao Cân Bằng Độ Nỗi Outlaw

 • Giá bán: 13.000.000 đ
SKU: SQ1170101
Hãng sản xuất: AquaLung
Tình Trạng: Còn hàng

 Được thiết kế cho thợ lặn chuyên gia, đánh giá cao cách tiếp cận tối giản để lặn, BCD Outlaw trở lại tự do lặn không có túi, không có vòng chữ D bằng thép và ba lô đơn giản. Hệ thống kết nối mô-đun độc đáo của nó cung cấp cách nhanh nhất và dễ nhất để tùy chỉnh cho phù hợp nhất với bạn, tạo ra tới 27 cấu hình kích thước khác nhau.  

Kích cỡ:

 • Chi tiết sản phẩm

Khả năng nâng 5L / 12lbs & 11L / 25 lbs
Cách lặn tinh khiết nhất - chỉ cần một chiếc ba lô đơn giản, không có túi hoặc vòng chữ D bằng thép
ModLock ™ kết nối dễ dàng ngắt kết nối và gắn lại vai và vòng eo và có trọng lượng tổng thể dưới 1,8kg / 4lbs
Các thành phần dây đeo vai và thắt lưng có thể hoán đổi cho nhau:
Tạo 27 kích cỡ có thể để phù hợp hoàn hảo cho mọi thợ lặn
Chuỗi cúc có màng, thường được tìm thấy trên thiết bị quân sự, cung cấp nhiều điểm đính kèm cho các phụ kiện của bạn
Carabineer tiêu chuẩn có thể được gắn trên dây đeo vai phải hoặc trái
Băng xe tăng GripLock ™ - tính năng tiết kiệm ngón tay đang chờ cấp bằng sáng chế và cài đặt trước macro tạo ra một giải pháp dễ dàng và an toàn để bảo vệ và tháo một xi lanh đến BC
Một hệ thống rút bàng quang kéo vào hai bên của bàng quang trong quá trình giảm phát giữ cho đơn vị được sắp xếp hợp lý và giảm lực cản
Dây đeo ngực cho cá nhân thoải mái
Tính năng 4 vòng chữ D có màng mềm để đính kèm phụ kiện hợp lý
Hạ kéo phải
Không bắt buộc
Hệ thống Trọng lượng SureLock II ™ (được cấp bằng sáng chế) - cho phép bạn dễ dàng chèn túi trọng lượng và một nhấp chuột có thể nghe thấy được, cho phép bạn biết các trọng số được bảo mật trong BC. Sau khi tham gia, các trọng lượng có thể được giải phóng với một tay cầm chắc chắn
Cắt túi (2,25kg / 5lbs)
AquaLung Outlaw BCD là một cách  cho người thợ lặn tối giản, người không muốn túi cồng kềnh hoặc bong bóng với tấm lưng nặng. Outlaw có một túi được sắp xếp tối thiểu gắn trực tiếp vào dây nịt có trọng lượng rất nhỏ và có các điểm điều chỉnh để phù hợp với các thợ lặn có kích thước khác nhau.
 

Sản phẩm liên quan

 • 9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 8.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I300C

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa Thiết kế không phức tạp, trực quan và chắc chắn của i300C cho phép bạn tập trung vào việc lặn chứ không phải thiết bị của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn nền tích hợp và công tắc kích hoạt bằng nước, i300C giúp bạn xuống nước và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay lập tức. Máy tính lặn bền, linh hoạt và giá cả phải chăng này rất phù hợp cho các thợ lặn mới cũng như các trường học và trung tâm lặn. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng lưu giữ dữ liệu giúp lưu các cài đặt và tính toán trong quá khứ giữa các thay đổi về pin.
  Xem thêm
 • 6.500.000 đ

  Máy Tính Lặn i300C-R

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C-R phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa I300C-R được chế tạo cho mục đích học tập. Đó là một cách tiếp cận không phức tạp, dễ dàng và máy tính lặn thiết kế chắc chắn với giá cả rất phải chăng. Cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt của nó mang đến cho bạn khả năng lặn ngay. Nó vượt quá mong đợi của nhiều người với nhiều tính năng như giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn hậu tích hợp và pin có thể thay đổi người dùng với khả năng giữ dữ liệu. I300C-R mang tất cả các tính năng này với độ chắc chắn mà bạn có thể tin cậy. Và với thiết kế dễ dàng, chẳng hạn như một công tắc kích hoạt bằng nước, nó làm cho nó trở thành giải pháp tốt nhất cho một trường lặn.
  Xem thêm
TOP