THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Máy Tính Lặn i300C-R

Máy Tính Lặn i300C-R

 • Giá bán: 6.500.000 đ
SKU: i300C-R
Hãng sản xuất: AquaLung Italia
Tình Trạng: Hết hàng

Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C-R phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa

I300C-R được chế tạo cho mục đích học tập. Đó là một cách tiếp cận không phức tạp, dễ dàng và máy tính lặn thiết kế chắc chắn với giá cả rất phải chăng.

Cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt của nó mang đến cho bạn khả năng lặn ngay. Nó vượt quá mong đợi của nhiều người với nhiều tính năng như giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn hậu tích hợp và pin có thể thay đổi người dùng với khả năng giữ dữ liệu. I300C-R mang tất cả các tính năng này với độ chắc chắn mà bạn có thể tin cậy. Và với thiết kế dễ dàng, chẳng hạn như một công tắc kích hoạt bằng nước, nó làm cho nó trở thành giải pháp tốt nhất cho một trường lặn.

 • Chi tiết sản phẩm

Máy tính lặn i300C-R

Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C-R phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa

i300C-R được chế tạo cho mục đích học tập. Đó là một cách tiếp cận không phức tạp, dễ dàng và máy tính lặn thiết kế chắc chắn với giá cả rất phải chăng.

Cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt của nó mang đến cho bạn khả năng lặn ngay. Nó vượt quá mong đợi của nhiều người với nhiều tính năng như giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn hậu tích hợp và pin có thể thay đổi người dùng với khả năng giữ dữ liệu. i300C-R mang tất cả các tính năng này với độ chắc chắn mà bạn có thể tin cậy. Và với thiết kế dễ dàng, chẳng hạn như một công tắc kích hoạt bằng nước, nó làm cho nó trở thành giải pháp tốt nhất cho một trường lặn.

Truyền dữ liệu Bluetooth sang ứng dụng DiverLog +
Sử dụng thiết bị di động của bạn, ứng dụng DiverLog + miễn phí (có sẵn cho iOS và Android) cho phép bạn tương tác không dây với i300C-R thông qua công nghệ Bluetooth Smart mới nhất.
Điều khiển từ xa tất cả các cài đặt i i300C-R của bạn, xem dữ liệu nhật ký và hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video về chuyến lặn của bạn
 
3 Máy tính gas. Có thể chuyển đổi lên đến ba khí dưới nước

Máy tính lặn với 4 chế độ hoạt động
Air, Nitrox, Máy đo (có bộ đếm thời gian chạy) và máy tính lặn miễn phí
(theo dõi các tính toán để cho phép chuyển đổi giữa DIVE và
Miễn phí trong cùng một ngày)
Truy cập một nút
Hiển thị màn hình lặn cuối cùng (độ sâu tối đa và thời gian dưới cùng)
Đèn nền
Để dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu
Đặt lại chế độ
Đặt lại quá trình khử nitơ trực tiếp trên máy tính (chỉ có mã)
Người dùng có thể thay đổi pin và dữ liệu
Duy trì cài đặt và tính toán giữa các lần thay pin
 

Sản phẩm liên quan

 • 13.400.000 đ

  Máy Tính Lặn I470TC

  Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
  Xem thêm
 • 11.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C-New

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
TOP