• English
 • Tiếng Việt
 • THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

  Loading...

  Tổng tiền:

  Loading...

  Danh mục sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm hot

  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

  Máy Tính Lặn I330R

  14.000.000 đ
  NS159000
  NS-I330R
  Aqua Lung
  Hết hàng
  Máy tính lặn Aqualung i330R là sự lựa chọn lý tưởng cho những thợ lặn tiên tiến, những người yêu thích khám phá thế giới và cần dựa vào máy tính lặn của họ ở bất cứ đâu. Nhờ màn hình màu sáng, có thể đọc được ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và pin sạc sẽ không làm bạn thất vọng.
  Với 4 chế độ, 3 hỗn hợp nitrox và kết nối Bluetooth, đây là chiếc máy tính đáng giá tiền nhất từ dòng sản phẩm của chúng tôi. Chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc phiêu lưu lặn của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng Diverlog + từ thiết bị di động của bạn
  • Chia sẻ qua viber bài: Máy Tính Lặn I330R
  • Chia sẻ qua reddit bài:Máy Tính Lặn I330R
  Các tính năng của Máy tính lặn 330R:
  Màn hình màu siêu sáng có thể đọc được trong mọi điều kiện và ánh sáng mặt trời; một bộ bảo vệ ống kính được bao gồm trong máy tính lặn
  Giao diện trực quan: điều hướng 2 nút cho phép dễ dàng xem trước và cập nhật cài đặt
  Hiển thị các thông số lần lặn cuối cùng từ một nút duy nhất (độ sâu tối đa và thời gian đáy)
  Chế độ Lịch sử ghi lại 24 lần lặn gần nhất
  4 chế độ hoạt động: Air, Nitrox, Gauge (với bộ đếm thời gian chạy) và Free Dive (theo dõi các phép tính để cho phép chuyển đổi giữa Lặn và Tự do)
  Máy tính lặn 3 khí: chuyển đổi tối đa ba khí dưới nước, từ 21% đến 100% O2
  Pin có thể sạc lại: không bao giờ phải lo lắng về việc mua pin tiếp theo
  Điều chỉnh cài đặt độ sáng màn hình để kéo dài tuổi thọ pin
  Tải xuống các bản cập nhật phần mềm trực tuyến để mở rộng các tính năng máy tính lặn của bạn trong tương lai (cần có cáp tải xuống tùy chọn)
  Truyền dữ liệu Bluetooth 5.0 tới ứng dụng DiverLog + (khả dụng cho iOS và Android) cho phép bạn tải các thông số lặn của mình lên thiết bị di động không dây.
  Thêm vị trí, ghi chú, hình ảnh và quản lý cài đặt nâng cao máy tính lặn của bạn trực tiếp từ ứng dụng DiverLog +
  Dây đeo Nato để tăng cường bảo mật và chống ẩm
  DÂY ĐEO NATO
  Dây đeo Nato nylon thoải mái và chắc chắn bao bọc tất cả các cách dưới mặt đồng hồ để tăng thêm
  an toàn và chống ẩm khi ở ngoài môi trường nước

  Tags

  Sản phẩm liên quan

  Mồm Thở Phụ Helix
  6.900.000 đ

  Mồm Thở Phụ Helix

  Mồm thở phụ Aqualung Helix  cung cấp hiệu suất tuyệt vời giống như giai đoạn thứ hai chính của Helix Pro.
  Bộ Điều Khí Helix PRO
  19.500.000 đ

  Bộ Điều Khí Helix PRO

  Bộ điều chỉnh tầm trung này được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho những năm tiếp theo. Nó được hưởng lợi từ công nghệ ACD đã được cấp bằng sáng chế Giai đoạn đầu tiên được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi bộ điều chỉnh không chịu áp suất. Bộ điều chỉnh Aqualung Helix Pro có thể được bảo dưỡng 2 năm một lần.
  Bộ Điều Khí Helix
  16.000.000 đ

  Bộ Điều Khí Helix

  Đây là bộ điều khí tầm trung được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi.Khi so sánh hiệu suất với giá cả, bộ điều chỉnh Aqualung Helix là điều bắt buộc phải có. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho sự lựa chọn của divers những năm tiếp theo.
  Máy Tính Lặn I470TC
  17.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I470TC

  Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
  Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap
  12.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Máy Tính Lặn I200C
  14.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.