THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Máy Tính Lặn I450T

 • Giá bán: 12.700.000 đ
 • 18.500.000 đ
SKU: NS116111
Hãng sản xuất: AquaLung Italia
Tình Trạng: Còn hàng

 

MÁY TÍNH SỐ I450T AQUA LUNG I450T

Là một cỗ máy có tính năng phù hợp với thế giới của những cuộc phiêu lưu lặn đa dạng. Trực quan và thể thao, đây là chiếc máy tính đeo tay hoàn hảo để đưa bạn đến những địa điểm mới. Được thiết kế cho thợ lặn chủ động và thợ lặn du lịch, máy tính lặn i450 có tính linh hoạt và trực giác được gói gọn trong một thiết kế hấp dẫn. Các tính năng của nó được thiết kế để trở nên trực quan và dễ dàng điều hướng để có trải nghiệm lặn tối ưu. Sự tích hợp khí vô địch tùy chọn giúp bạn không bị xáo trộn khi lặn để có cảm giác hợp lý hơn. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhưng chu đáo cũng đã được cân nhắc - một khi bạn ghép nối máy phát của mình, bạn sẽ không bao giờ cần phải ghép nối lại. Đối với tất cả các kỹ thuật có ý nghĩa của nó, i450T không quên tính thẩm mỹ - thiết kế bắt mắt thể thao của nó rất dễ mặc trong các cuộc phiêu lưu hàng ngày của cuộc sống.

Phiên bản màu đen được phủ PVD (Chất lắng đọng hơi vật lý). Nó mang lại cho đồng hồ một lớp hoàn thiện tuyệt vời và làm cho nó cực kỳ bền và chống mài mòn.

Màu:

 • Chi tiết sản phẩm

 

MÁY TÍNH SỐ I450T

Được thiết kế cho thợ lặn chủ động và thợ lặn du lịch, Máy tính lặn i450T có tính linh hoạt và trực giác được gói gọn trong một thiết kế hấp dẫn.

Tích khí vô địch.

Thuật toán thời gian còn lại của khí được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp các tính toán trong thời gian thực, cho phép quản lý khí chính xác Sau khi bạn ghép nối thiết bị phát của mình với máy tính - nó sẽ được ghép nối suốt đời Tương thích với 3 bộ truyền khác nhau và hỗn hợp khí trong một lần lặn.

Thiết kế trực quan và điều hướng menu.

Cỡ chữ lớn giúp dễ đọc 4 chế độ hoạt động: Chế độ không khí, Nitrox, Đo và Lặn tự do, vì vậy nó sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu.

Báo động bằng âm thanh và đèn cảnh báo LED có khả năng hiển thị cao bổ sung để tăng cường an toàn La bàn điện tử. Có tham chiếu hướng Bắc, khóa ổ trục quay trở lại và điều chỉnh độ nghiêng.

Chế độ Lặn Free Diving. Quản lý hoạt động lặn miễn phí của bạn với độ sâu, thời gian đáy và bề mặt, bộ nhớ lặn miễn phí chuyên dụng và hơn thế nữa Các tính năng chính khác Khả năng đa khí quản lý lên đến 3 hỗn hợp Nitrox (với 3 bộ truyền), mỗi bộ có các điểm đặt PO2 riêng lẻ Điều chỉnh độ cao tự động đảm bảo cấu hình chính xác.

Các chức năng đồng hồ nâng cao bao gồm múi giờ thay thế, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ vòng chạy, báo thức hàng ngày và đồng hồ đếm ngược.

Lớp phủ PVD (lắng đọng hơi vật lý) bền bỉ cực kỳ bền và có khả năng chống mài mòn (phiên bản Đen).

Tính năng lập kế hoạch Lặn trước cho phép xem trước các lần lặn đã lên kế hoạch để xác nhận giới hạn không giải nén Đếm ngược dừng an toàn tự động hiển thị theo phút và giây rõ ràng.

Pin có thể thay đổi bởi người dùng, với tính năng lưu giữ dữ liệu duy trì cài đặt và tính toán giữa các lần thay đổi pin Phần mềm có thể cập nhật của người dùng cung cấp quyền truy cập vào các tính năng và nâng cấp mới nhất Đèn nền để dễ đọc trong ánh sáng yếu Lựa chọn lặn nước mặn hoặc nước ngọt.

Dừng sâu tùy chọn với đồng hồ đếm ngược.

Sử dụng đơn giản với phần mềm DiverLog trên nền tảng Mac hoặc PC, cho phép kiểm soát tất cả cài đặt máy tính lặn của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video.

DiverLog phải được mua riêng tại ediverlog.com

Tùy chọn thêm :

Máy phát lên đến 40% hoặc 100%

Tùy chọn màu sắc: Đen , Xanh, Trắng.

Trong hộp :

-  Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số

-  Tham khảo An toàn .

-  Tài liệu quảng cáo DiverLog.

- Thẻ tham khảo nhanh.

-  Bảo vệ ống kính .

-  Cáp tải xuống .

-  Dụng cụ mở ngăn chứa pin.

Sản phẩm liên quan

 • 11.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C-New

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 8.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I300C

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa Thiết kế không phức tạp, trực quan và chắc chắn của i300C cho phép bạn tập trung vào việc lặn chứ không phải thiết bị của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn nền tích hợp và công tắc kích hoạt bằng nước, i300C giúp bạn xuống nước và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay lập tức. Máy tính lặn bền, linh hoạt và giá cả phải chăng này rất phù hợp cho các thợ lặn mới cũng như các trường học và trung tâm lặn. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng lưu giữ dữ liệu giúp lưu các cài đặt và tính toán trong quá khứ giữa các thay đổi về pin.
  Xem thêm
TOP