THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Máy Tính Lặn I470TC

 • Giá bán: 13.400.000 đ
SKU: NS-I470TC
Hãng sản xuất: AquaLung Italia
Tình Trạng:Hết hàng
Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
 • Chi tiết sản phẩm

Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và trong tất cả các chuyến khám phá lặn của mình. Bạn có thể dễ dàng kết nối với ứng dụng Diverlog + miễn phí của Aqua Lung trên thiết bị di động của mình để ghi nhật ký không dây các lần lặn và quản lý cài đặt máy tính. Hoàn thành 4 chế độ hoạt động và khả năng chuyển đổi giữa 3 hỗn hợp nitrox và 3 bộ phát, i470TC sẽ là một “điều khiển sứ mệnh” nhỏ gọn trên cổ tay của bạn.
Đặc trưng
Bluetooth kết nối không dây với ứng dụng DiverLog + miễn phí của Aqua Lung
Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, ứng dụng DiverLog + (có sẵn cho iOS và Android) cho phép bạn tương tác không dây với i470TC của mình thông qua công nghệ Bluetooth Smart mới nhất.
Kiểm soát từ xa tất cả các cài đặt i470TC của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video về chuyến lặn của bạn.
4 chế độ hoạt động. Air, Nitrox, Gauge (với bộ đếm thời gian chạy) và Freedive (theo dõi các phép tính để cho phép chuyển đổi không hạn chế giữa Dive và Freedive).
Người dùng có thể thay đổi pin tiêu chuẩn và lưu giữ dữ liệu.
Sử dụng pin tiêu chuẩn có sẵn trên toàn cầu và duy trì các cài đặt và tính toán giữa các lần thay pin.
Chuyển đổi giữa tối đa 3 hỗn hợp Nitrox với 3 bộ truyền Hỗn hợp lên đến 100% O2 mà không có giới hạn.
Báo động âm thanh và đèn cảnh báo LED có khả năng hiển thị cao bổ sung để tăng cường an toàn
Một nút truy cập vào màn hình lặn cuối cùng (độ sâu tối đa và thời gian đáy)
Người dùng có thể lựa chọn điểm dừng sâu với đồng hồ đếm ngược
Chế độ Lịch sử ghi lại 24 lần lặn gần đây nhất

Sản phẩm liên quan

 • Máy Tính Lặn I200C-New
  11.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C-New

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • Máy Tính Lặn I200C
  9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • Máy Tính Lặn I300C
  8.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I300C

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa Thiết kế không phức tạp, trực quan và chắc chắn của i300C cho phép bạn tập trung vào việc lặn chứ không phải thiết bị của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn nền tích hợp và công tắc kích hoạt bằng nước, i300C giúp bạn xuống nước và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay lập tức. Máy tính lặn bền, linh hoạt và giá cả phải chăng này rất phù hợp cho các thợ lặn mới cũng như các trường học và trung tâm lặn. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng lưu giữ dữ liệu giúp lưu các cài đặt và tính toán trong quá khứ giữa các thay đổi về pin.
  Xem thêm
TOP