• English
  • Tiếng Việt

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Máy Tính Lặn I470TC

17.000.000 đ
sku-3014606
NS-I470TC
Aqua Lung
Hết hàng
Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
  • Chia sẻ qua viber bài: Máy Tính Lặn I470TC
  • Chia sẻ qua reddit bài:Máy Tính Lặn I470TC
Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và trong tất cả các chuyến khám phá lặn của mình. Bạn có thể dễ dàng kết nối với ứng dụng Diverlog + miễn phí của Aqua Lung trên thiết bị di động của mình để ghi nhật ký không dây các lần lặn và quản lý cài đặt máy tính. Hoàn thành 4 chế độ hoạt động và khả năng chuyển đổi giữa 3 hỗn hợp nitrox và 3 bộ phát, i470TC sẽ là một “điều khiển sứ mệnh” nhỏ gọn trên cổ tay của bạn.
Đặc trưng
Bluetooth kết nối không dây với ứng dụng DiverLog + miễn phí của Aqua Lung
Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, ứng dụng DiverLog + (có sẵn cho iOS và Android) cho phép bạn tương tác không dây với i470TC của mình thông qua công nghệ Bluetooth Smart mới nhất.
Kiểm soát từ xa tất cả các cài đặt i470TC của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video về chuyến lặn của bạn.
4 chế độ hoạt động. Air, Nitrox, Gauge (với bộ đếm thời gian chạy) và Freedive (theo dõi các phép tính để cho phép chuyển đổi không hạn chế giữa Dive và Freedive).
Người dùng có thể thay đổi pin tiêu chuẩn và lưu giữ dữ liệu.
Sử dụng pin tiêu chuẩn có sẵn trên toàn cầu và duy trì các cài đặt và tính toán giữa các lần thay pin.
Chuyển đổi giữa tối đa 3 hỗn hợp Nitrox với 3 bộ truyền Hỗn hợp lên đến 100% O2 mà không có giới hạn.
Báo động âm thanh và đèn cảnh báo LED có khả năng hiển thị cao bổ sung để tăng cường an toàn
Một nút truy cập vào màn hình lặn cuối cùng (độ sâu tối đa và thời gian đáy)
Người dùng có thể lựa chọn điểm dừng sâu với đồng hồ đếm ngược
Chế độ Lịch sử ghi lại 24 lần lặn gần đây nhất

Tags

Sản phẩm liên quan

Mồm Thở Phụ Helix
6.400.000 đ

Mồm Thở Phụ Helix

Mồm thở phụ Aqualung Helix  cung cấp hiệu suất tuyệt vời giống như giai đoạn thứ hai chính của Helix Pro.
Bộ Điều Khí Helix PRO
19.000.000 đ

Bộ Điều Khí Helix PRO

Bộ điều chỉnh tầm trung này được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho những năm tiếp theo. Nó được hưởng lợi từ công nghệ ACD đã được cấp bằng sáng chế Giai đoạn đầu tiên được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi bộ điều chỉnh không chịu áp suất. Bộ điều chỉnh Aqualung Helix Pro có thể được bảo dưỡng 2 năm một lần.
Bộ Điều Khí Helix
14.000.000 đ

Bộ Điều Khí Helix

Đây là bộ điều khí tầm trung được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi.Khi so sánh hiệu suất với giá cả, bộ điều chỉnh Aqualung Helix là điều bắt buộc phải có. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho sự lựa chọn của divers những năm tiếp theo.
Máy Tính Lặn I330R
14.000.000 đ

Máy Tính Lặn I330R

Máy tính lặn Aqualung i330R là sự lựa chọn lý tưởng cho những thợ lặn tiên tiến, những người yêu thích khám phá thế giới và cần dựa vào máy tính lặn của họ ở bất cứ đâu. Nhờ màn hình màu sáng, có thể đọc được ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và pin sạc sẽ không làm bạn thất vọng. Với 4 chế độ, 3 hỗn hợp nitrox và kết nối Bluetooth, đây là chiếc máy tính đáng giá tiền nhất từ dòng sản phẩm của chúng tôi. Chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc phiêu lưu lặn của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng Diverlog + từ thiết bị di động của bạn
Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap
12.500.000 đ

Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap

Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
Máy Tính Lặn I200C
14.500.000 đ

Máy Tính Lặn I200C

Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.