• English
 • Tiếng Việt
 • THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

  Loading...

  Tổng tiền:

  Loading...

  Danh mục sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm hot

  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
  THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

  Máy Tính Lặn I470TC

  17.000.000 đ
  sku-3014606
  NS-I470TC
  Aqua Lung
  Hết hàng
  Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
  • Chia sẻ qua viber bài: Máy Tính Lặn I470TC
  • Chia sẻ qua reddit bài:Máy Tính Lặn I470TC
  Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và trong tất cả các chuyến khám phá lặn của mình. Bạn có thể dễ dàng kết nối với ứng dụng Diverlog + miễn phí của Aqua Lung trên thiết bị di động của mình để ghi nhật ký không dây các lần lặn và quản lý cài đặt máy tính. Hoàn thành 4 chế độ hoạt động và khả năng chuyển đổi giữa 3 hỗn hợp nitrox và 3 bộ phát, i470TC sẽ là một “điều khiển sứ mệnh” nhỏ gọn trên cổ tay của bạn.
  Đặc trưng
  Bluetooth kết nối không dây với ứng dụng DiverLog + miễn phí của Aqua Lung
  Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, ứng dụng DiverLog + (có sẵn cho iOS và Android) cho phép bạn tương tác không dây với i470TC của mình thông qua công nghệ Bluetooth Smart mới nhất.
  Kiểm soát từ xa tất cả các cài đặt i470TC của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video về chuyến lặn của bạn.
  4 chế độ hoạt động. Air, Nitrox, Gauge (với bộ đếm thời gian chạy) và Freedive (theo dõi các phép tính để cho phép chuyển đổi không hạn chế giữa Dive và Freedive).
  Người dùng có thể thay đổi pin tiêu chuẩn và lưu giữ dữ liệu.
  Sử dụng pin tiêu chuẩn có sẵn trên toàn cầu và duy trì các cài đặt và tính toán giữa các lần thay pin.
  Chuyển đổi giữa tối đa 3 hỗn hợp Nitrox với 3 bộ truyền Hỗn hợp lên đến 100% O2 mà không có giới hạn.
  Báo động âm thanh và đèn cảnh báo LED có khả năng hiển thị cao bổ sung để tăng cường an toàn
  Một nút truy cập vào màn hình lặn cuối cùng (độ sâu tối đa và thời gian đáy)
  Người dùng có thể lựa chọn điểm dừng sâu với đồng hồ đếm ngược
  Chế độ Lịch sử ghi lại 24 lần lặn gần đây nhất

  Tags

  Sản phẩm liên quan

  Mồm Thở Phụ Helix
  6.900.000 đ

  Mồm Thở Phụ Helix

  Mồm thở phụ Aqualung Helix  cung cấp hiệu suất tuyệt vời giống như giai đoạn thứ hai chính của Helix Pro.
  Bộ Điều Khí Helix PRO
  19.500.000 đ

  Bộ Điều Khí Helix PRO

  Bộ điều chỉnh tầm trung này được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho những năm tiếp theo. Nó được hưởng lợi từ công nghệ ACD đã được cấp bằng sáng chế Giai đoạn đầu tiên được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi bộ điều chỉnh không chịu áp suất. Bộ điều chỉnh Aqualung Helix Pro có thể được bảo dưỡng 2 năm một lần.
  Bộ Điều Khí Helix
  16.000.000 đ

  Bộ Điều Khí Helix

  Đây là bộ điều khí tầm trung được cân bằng ở giai đoạn đầu tiên và thứ hai, nó là phạm vi cốt lõi của chúng tôi.Khi so sánh hiệu suất với giá cả, bộ điều chỉnh Aqualung Helix là điều bắt buộc phải có. Nó đại diện cho DNA của các Aqualung regulators. Đó chắc chắn là giá trị tốt nhất cho sự lựa chọn của divers những năm tiếp theo.
  Máy Tính Lặn I330R
  14.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I330R

  Máy tính lặn Aqualung i330R là sự lựa chọn lý tưởng cho những thợ lặn tiên tiến, những người yêu thích khám phá thế giới và cần dựa vào máy tính lặn của họ ở bất cứ đâu. Nhờ màn hình màu sáng, có thể đọc được ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và pin sạc sẽ không làm bạn thất vọng. Với 4 chế độ, 3 hỗn hợp nitrox và kết nối Bluetooth, đây là chiếc máy tính đáng giá tiền nhất từ dòng sản phẩm của chúng tôi. Chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc phiêu lưu lặn của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng Diverlog + từ thiết bị di động của bạn
  Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap
  12.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C với Nato Strap

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Máy Tính Lặn I200C
  14.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.