THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Áo Phao Cân Bằng Wave

Áo Phao Cân Bằng Wave

 • Giá bán: 9.500.000 đ
SKU: SQ303482
Hãng sản xuất: AquaLung
Tình Trạng: Còn hàng

Làn sóng Aqualung mới đã trở thành chuẩn mực cho BCD cho thuê trên toàn thế giới trong nhiều năm nay nhưng luôn có cơ hội để cải thiện, vì vậy, với Wave 2016, chúng tôi đã lắng nghe bạn, Trung tâm lặn, để tạo ra một BCD cho thuê thực sự đánh dấu TẤT CẢ hộp khi nói đến khả năng sử dụng, phù hợp và giá trị đồng tiền.

Kích cỡ:

 • Chi tiết sản phẩm

Làn sóng Aqualung mới đã trở thành chuẩn mực cho BCD cho thuê trên toàn thế giới trong nhiều năm nay nhưng luôn có cơ hội để cải thiện, vì vậy, với Wave 2016, chúng tôi đã lắng nghe bạn, Trung tâm lặn, để tạo ra một BCD cho thuê thực sự đánh dấu TẤT CẢ hộp khi nói đến khả năng sử dụng, phù hợp và giá trị đồng tiền.

Wave mới thậm chí còn chắc chắn hơn bởi vì hiện tại nó được chế tạo bằng vật liệu resisteK ™ chống phai và mài mòn tiên tiến của Aqua Lung để cải thiện độ bền, cũng có van E phẳng và ống lót tăng cường

Ngoài ra còn có thêm 2 kích thước được thêm vào phạm vi với sự ra mắt của 3XS, lý tưởng cho các thợ lặn trẻ tuổi và ML để bạn có thể đảm bảo rằng thợ lặn của bạn có BCD phù hợp nhất

MÀU SẮC: Đen / Cam

Vật liệu công nghệ tiên tiến mới có khả năng chống phai màu và mài mòn.
• Một chiếc ba lô độc quyền có tay cầm tích hợp.
• Dây thắt lưng được điều chỉnh ở phía sau để phù hợp với nhiều kích cỡ vòng eo.
• Một túi octo được vẩy ở mặt trước trên cùng của thùy phải và ống tay áo mới trên dây đeo vai phải cung cấp hai tùy chọn để xếp và triển khai một con bạch tuộc. Ở một trong hai vị trí, bạch tuộc vẫn có thể nhìn thấy và có thể truy cập trong suốt quá trình lặn.
• Một túi dụng cụ được vẩy (hoặc túi octo) cũng ở phía trên cùng của thùy trái, Mang lại sự linh hoạt khi sử dụng.
• Một túi tiện ích lớn, dễ truy cập được tìm thấy ở mỗi bên của Wave.
• Có 2 vòng chữ D bằng thép không gỉ cho tất cả các phụ kiện của bạn.
• Màu Cam hiển thị cao đánh dấu các điểm mà người dùng quan tâm trên BCD. Ví dụ: D-ring, Octo-túi & tay áo, Van Dump
• Dây đeo ngực có thể điều chỉnh cho thoải mái cá nhân.
• Kích thước XXXS cũng có các tính năng:
o Một dây đeo đáy quần có thể tháo rời, điều chỉnh đôi với trung tâm neoprene để thêm thoải mái
o Một băng tăng tùy chọn cho 30 cu. xi lanh ft (p / n 427056)
• Màu được mã hóa theo kích thước với tham chiếu ở phần dưới.

Sản phẩm liên quan

 • 9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 8.000.000 đ

  Máy Tính Lặn I300C

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa Thiết kế không phức tạp, trực quan và chắc chắn của i300C cho phép bạn tập trung vào việc lặn chứ không phải thiết bị của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn nền tích hợp và công tắc kích hoạt bằng nước, i300C giúp bạn xuống nước và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay lập tức. Máy tính lặn bền, linh hoạt và giá cả phải chăng này rất phù hợp cho các thợ lặn mới cũng như các trường học và trung tâm lặn. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng lưu giữ dữ liệu giúp lưu các cài đặt và tính toán trong quá khứ giữa các thay đổi về pin.
  Xem thêm
 • 6.500.000 đ

  Máy Tính Lặn i300C-R

  Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C-R phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa I300C-R được chế tạo cho mục đích học tập. Đó là một cách tiếp cận không phức tạp, dễ dàng và máy tính lặn thiết kế chắc chắn với giá cả rất phải chăng. Cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt của nó mang đến cho bạn khả năng lặn ngay. Nó vượt quá mong đợi của nhiều người với nhiều tính năng như giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn hậu tích hợp và pin có thể thay đổi người dùng với khả năng giữ dữ liệu. I300C-R mang tất cả các tính năng này với độ chắc chắn mà bạn có thể tin cậy. Và với thiết kế dễ dàng, chẳng hạn như một công tắc kích hoạt bằng nước, nó làm cho nó trở thành giải pháp tốt nhất cho một trường lặn.
  Xem thêm
TOP