THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Chính sách vận chuyển & Giao hàng

I. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

  • Khách nhận hàng tại các Cửa hàng. (Khách được chọn khi đặt hàng tại website)
  • Giao hàng tận nơi:
Địa chỉ khách hàngThời gian giao hàngHình thức vận chuyển

Các Quận Nội thành Tp Hồ Chí Minh, và các Quận lân cận

Dự kiến trong từ 4 đến 12 tiếng (Hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Viettel Post , Giao Hàng Nhanh

Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnViettel Post
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện, huyện đảo)3-7 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnViettel Post, VNPT

 

 

II. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Áp dụng theo giá của Bên thứ 3 ( Bên Vận Chuyển Viettel/ Giao Hàng Nhanh/ VNPT ) được liên kết tính tự động khi đặt hàng.

 

Nhà Cung Ứng Vận Chuyển  sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho THE SAFT tại thời điểm mua hàng.

  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan THE SAFT sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. THE SAFT sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại THE SAFT ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ quá 10 ngày so với thời gian ước tính mà không báo trước, Quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 -10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). 
TOP