• English
  • Tiếng Việt

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

support

Hotline: (+84)(0)909992658

Sản phẩm hot

Tin tức mới

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Chính sách bảo hành

SẢN PHẨM  AQUA LUNG BẢO HÀNH
 Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào.

Chương trình bảo hành Thực hiện một yêu cầu bảo hành
Aqua Lung bảo hành 1 năm ( 12 tháng) cho người mua ban đầu , kể từ ngày mua sản phẩm sẽ không có lỗi về vật liệu và tay nghề, với điều kiện là nó được sử dụng bình thường, chăm sóc đúng cách và đại lý theo quy định dịch vụ tuân theo các giới hạn được liệt kê dưới đây.

Bảo hành giới hạn chỉ được mở rộng cho người mua ban đầu đối với các giao dịch mua được thực hiện từ Đại lý ủy quyền của Aqua Lung và không được chuyển nhượng. Bảo hành này được giới hạn để sửa chữa hoặc thay thế chỉ theo quyết định của  Aqua Lung. Phạm vi bảo hành không mở rộng cho các thiệt hại do sử dụng không đúng cách, bảo trì không đúng cách, bỏ bê, sửa chữa trái phép, sửa đổi, tai nạn, hỏa hoạn, thương vong hoặc hao mòn thông thường. Hư hỏng mỹ phẩm, chẳng hạn như vết trầy xước, vết xước và sờn không được bảo hành trừ khi sản phẩm mới ra khỏi bao bì gốc.

Bảo hành này không mở rộng cho các thiết bị được sử dụng cho mục đích quân sự.

Thiết bị lặn Locker và Trung tâm đối tác (cho thuê / hướng dẫn) được bảo hành 1 năm ( 12 tháng) kể từ ngày mua để không bị lỗi về vật liệu và tay nghề, miễn là nó được sử dụng bình thường, chăm sóc đúng cách và dịch vụ đại lý theo quy định.

Aqua Lung từ chối và không bao gồm bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả.