THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Lọc

Lọc theo giá

Hỗ trợ trực tuyến
 • Skype Skype
 • Yahoo! Yahoo!
  • Hotline HTTT : 0937 273 408
  Tin tức mới nhất

  Không có tin tức thuộc chủ đề này

  Bộ Điều Khí - Mồm Thở

  • Bộ Điều Khí Legend
   16.000.000 đ

   Bộ Điều Khí Legend

   Dòng sản phẩm mới của Legend điều chỉnh tương lai với công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ hấp dẫn. Huyền thoại mới nhỏ hơn và nhẹ hơn giúp cho việc lặn thoải mái hơn. Cho dù bạn đang đặt máy bay tới một địa điểm kỳ lạ hoặc lặn tại địa phương, Legend sẽ giúp bạn tự tin lặn như dân chuyên nghiệp và trông giống như một ngôi sao nhạc rock.
   Xem thêm
  • Bộ Điều Khí Mikron ACD
   13.000.000 đ

   Bộ Điều Khí Mikron ACD

   Mikron là bộ điều chỉnh nhỏ nhất và nhẹ nhất trong bộ sưu tập Aqua Lung. Được thiết kế đặc biệt cho các thợ lặn du lịch, những người thích mang theo thiết bị của riêng họ trong chuyến phiêu lưu lặn, nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn. Được trang bị thiết bị đóng cửa tự động được cấp bằng sáng chế (ACD) và ống ngậm Comfo-Bite ™ của chúng tôi, cộng với giai đoạn thứ hai được cân bằng bằng khí nén, bạn đã tạo ra một trải nghiệm dễ dàng, dễ thở cho cuộc phiêu lưu trên toàn cầu tiếp theo của bạn.
   Xem thêm
  • Bộ Điều Khí CORE
   12.000.000 đ

   Bộ Điều Khí CORE

   Bộ Điều Khí CORE có nhịp thở tuyệt vời, được đánh giá là vượt trội trên máy thở ANSTI, cùng với các tính năng hào phóng của nó, với mức giá tầm trung hấp dẫn, cung cấp giá trị tốt nhất của bất kỳ bộ điều chỉnh nào được cung cấp hiện nay. CORE đạt tiêu chuẩn với thiết bị đóng cửa tự động (ACD) độc đáo, được cấp bằng sáng chế (ACD) của Aqua Lung.
   Xem thêm
  • Bộ Điều Khí Calypso
   7.000.000 đ

   Bộ Điều Khí Calypso

   Bộ điều chỉnh Calypso Kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất của người tiền nhiệm, Calypso thế hệ thứ ba này có các tính năng cải tiến mới dẫn đến bộ điều chỉnh thoải mái hơn, nhẹ hơn và dễ thở hơn. Từ người tiêu dùng muốn hiệu suất với giá cả phải chăng cho đến trung tâm lặn muốn có bộ điều chỉnh chắc chắn và dễ bảo trì, Calypso hoàn toàn đáp ứng.
   Xem thêm
  • Mồm Thở Phụ Mikron ACD
   6.000.000 đ

   Mồm Thở Phụ Mikron ACD

   Cho dù bạn có sở hữu bộ điều chỉnh Mikron hay không, con bạch tuộc thân thiện với du lịch này là thứ bạn muốn thực hiện trong chuyến lặn tiếp theo.
   Xem thêm
  • Mồm Thở Phụ LEGEND II
   5.500.000 đ

   Mồm Thở Phụ LEGEND II

   Để khen ngợi  bộ điều khí Legend, Aqua Lung đã tạo ra mồm thở phụ Legend. Phiên bản màu vàng có khả năng hiển thị cao này của giai đoạn thứ hai Legend là lý tưởng để hoàn thành hệ thống của bạn.
   Xem thêm
  • Mồm Thở Phụ CORE
   4.500.000 đ

   Mồm Thở Phụ CORE

   Mồm thở phụ CORE cung cấp hiệu suất tuyệt vời giống như giai đoạn thứ hai chính của CORE. Nhờ có bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao, nó phụ thuộc vào sự khắc nghiệt của lặn nước lạnh. Với vòi màu vàng 39-hi hi-viz và nắp phía trước, nó sẽ sẵn sàng cung cấp không khí duy trì sự sống trong tình huống ngoài không khí.
   Xem thêm
  • Mồm Thở Phụ CALYPSO
   3.000.000 đ

   Mồm Thở Phụ CALYPSO

   Nhiều khen ngợi cho bộ điều chỉnh mồm thở Calypso  dễ thở, đáng tin cậy này, đi kèm với ống gắn truyền thống.  
   Xem thêm
  TOP