THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Bộ Van Bình Chứa Khí Catalina 11.1L

Bộ Van Bình Chứa Khí Catalina 11.1L

 • Giá bán: 8.000.000 đ
SKU: catalina - S80
Hãng sản xuất: Catalina - USA
Tình Trạng: Còn hàng

Catalina S80 (11,1 lít, 80 khối), 207 bar, Xy lanh nhôm với van DIN / K được làm từ nhôm cao cấp và được chế tạo đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ ( 4 DOT ) . Phao tiêu cực khi trống rỗng. Đủ chắc chắn cho để cho thuê thiết bị hoặc lặn thể thao.

Catalina 80 khối chân nhôm .
Xi lanh tiêu chuẩn công nghiệp
Xi lanh được làm sạch oxy
Thiết kế hợp kim nhôm
Không rỉ sét như xi lanh thép
Dung tích nước: 11,1 lít (80 feet khối)
Áp suất làm việc: 207 bar (3000 psi)
Kích thước ren cổ: 3/4 "-14 NPSM

 • Chi tiết sản phẩm

Xy lanh nhôm 80 khối đã là xi lanh chủ lực trong ngành lặn trong nhiều năm. Xi lanh này được sử dụng bởi nhiều thợ lặn, nhà điều hành lặn và cửa hàng lặn bán lẻ hơn bất kỳ loại xi lanh nào khác có sẵn.

Van tiêu chuẩn được cung cấp với xi lanh này là một trong những van xi lanh lưu lượng cao nhất hiện nay và cũng là một van chuyển đổi. Cho dù bạn lặn điều chỉnh Yoke hoặc DIN, van này sẽ hoạt động cho cả hai. Van có chèn DIN 200 bar dễ dàng để chuyển đổi van để sử dụng với bộ điều chỉnh DIN. Valve có nhiệm vụ nặng nề với cơ chế hoạt động trơn tru và phích cắm đĩa nổ đa cổng để tăng thêm sự an toàn.

Xi lanh nhôm không giống như xi lanh thép không rỉ sét, chúng oxy hóa. Quá trình oxy hóa của nhôm tạo thành một lớp bảo vệ cản trở sự tiếp tục ăn mòn làm cho xi lanh nhôm ít có khả năng bị lên án do ăn mòn quá mức.

Do đặc tính nổi của nó được đánh giá cao, xi lanh nhôm Catalina S80 là một lựa chọn phổ biến vì xe tăng sân khấu / ngựa bởi các thợ lặn kỹ thuật đi rất sâu hoặc lặn rất lâu. Để lặn lâu hơn, sâu hơn, họ thường sử dụng các xi lanh này để mang hỗn hợp Nitrox (ví dụ EAN50, 50% oxy) để tăng tốc độ giải nén của chúng theo dấu. Catalina S80 là một xi lanh tuyệt vời để làm điều này.

Catalina 80 khối chân nhôm tính năng
Xi lanh tiêu chuẩn công nghiệp
Xi lanh được làm sạch oxy
Thiết kế hợp kim nhôm
Không rỉ sét như xi lanh thép
Dung tích nước: 11,1 lít (80 feet khối)
Áp suất làm việc: 207 bar (3000 psi)
Kích thước ren cổ: 3/4 "-14 NPSM
Van:
Chúng tôi cung cấp một van chuyển đổi DIN sang Yoke theo tiêu chuẩn. Các van được thực hiện bởi Ocean Design. Họ mạnh mẽ và đáng tin cậy được làm từ vật liệu chất lượng thực sự hàng đầu. Kết nối bộ điều chỉnh van kết hợp với một ren chèn, có nghĩa là nó có thể được sử dụng như nhau cho cả kết nối INT (Yoke) hoặc DIN.

Lưu ý: Nếu bạn yêu cầu xi lanh của bạn không được xác định giá trị, thay vì van DIN / Yoke có thể chuyển đổi, vui lòng chỉ định khi bạn đặt hàng.

Van làm sạch oxy:
Các xi lanh nhôm Catalina được cung cấp Oxy (O2) sạch, phù hợp để sử dụng với oxy lên đến 100%. Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng xi lanh với Enriched Air Nitrox (Nitrox) trộn đến 100% oxy, thì điều cần thiết cho sự an toàn của người sử dụng xi lanh và người đổ đầy xi lanh là van được làm sạch bằng oxy và được chuẩn bị bằng o đặc biệt - dây, ghế và mỡ được thiết kế để tiếp xúc với oxy tinh khiết. Xylanh sau đó phải được dán bằng băng / bọc / nhãn dán Nitrox màu vàng và màu xanh lá cây quen thuộc và áp dụng nhãn dán kiểm tra Oxygen Clean 'In Test'. Scuba Doctor có thể làm tất cả những điều này cho bạn như một dịch vụ bổ sung.

Sản phẩm liên quan

 • 13.400.000 đ

  Máy Tính Lặn I470TC

  Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
  Xem thêm
 • 11.500.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C-New

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
 • 9.900.000 đ

  Máy Tính Lặn I200C

  Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
  Xem thêm
TOP