THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Giới Thiệu Về THE SAFT Diving Equipment & Snorkeling Store :

Được thành lập vào năm 2016, THE SAFT là nhà phân phối, bán sỉ và lẻ thiết bị lặn, dụng cụ bơi lặn chính hãng AQUA LUNG , AQUA SPHERA , AQUA SPORT, PSI , SCUBA SCHOOL INTERNATIONAL  ( SSI ) trên khắp Việt Nam .

Chúng tôi tự hào về việc thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho dịch vụ khách hàng và chăm sóc sau bán hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thân thiện, dịch vụ cá nhân và phạm vi sản phẩm toàn diện của chúng tôi mang đến trải nghiệm thú vị cho bất kỳ đơn đặt hàng nào.

Chúng tôi rất tự hào là Nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm  AQUA LUNG , AQUA SPHERA , PSI AQUA SPORT tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho Bạn .

Giới Thiệu Về  Thương Hiệu AQUA LUNG ITALIA :

AquaLung đã đi tiên phong trong việc tạo ra các thiết bị lặn hiện đại vào năm 1943 khi Thuyền trưởng Jacques-Yves Cousteau hợp tác với Émile Gagnan để phát triển chiếc thuyền AquaLung đầu tiên có thể thực hiện thám hiểm dưới nước. Ngày nay, công ty Aqua Lung tiếp tục là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu toàn cầu về thiết bị lặn và dụng cụ thể thao dưới nước. Lịch sử phong phú của công ty với tư cách là một chuyên gia trong ngành công nghiệp lặn và thể thao dưới nước đã dẫn đến nhu cầu về thiết bị Aqua Lung cho các ứng dụng giải trí, kỹ thuật và quân sự tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, dưới tên thương hiệu là Aqua Lung, Aqua Sphere, PSI Aqua Sport.

                

Mỗi thương hiệu Aqua Lung phục vụ nhu cầu cụ thể của những khách hàng khó tính của chúng tôi. Tập trung vào đổi mới sản phẩm, phân phối trên toàn thế giới và dịch vụ khách hàng, Aqua Lung dành riêng cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị chất lượng cho mục đích giải trí và chuyên nghiệp.

Với cam kết sâu sắc về chất lượng, nghiên cứu và thử nghiệm, Aqua Lung đã cách mạng hóa trải nghiệm lặn biển bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho thiết bị lặn trong công nghệ, tiện nghi, an toàn và thiết kế. Những thợ lặn mới hoặc dày dạn kinh nghiệm có thể tìm thấy nhiều lý do để chọn Aqua Lung làm thiết bị lựa chọn của họ. Aqua Lung cung cấp thiết bị cho mọi kiểu lặn, từ lặn cuối tuần địa phương đến điểm đến kỳ lạ du lịch để có trải nghiệm dưới nước tuyệt vời nhất.

Với thiết bị lặn mới luôn được phát triển, bao gồm cả dòng thiết bị mới của chúng tôi, cũng như các sản phẩm phục vụ đặc biệt cho phụ nữ và du lịch, Aqua Lung có đầy đủ các nhu cầu của thợ lặn. Những cải tiến mới trong thiết bị lặn liên tục đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Aqua Lung trên toàn thế giới
Aqua Lung được dành riêng để giúp khách hàng tối đa hóa trải nghiệm lặn biển của họ. Với các Trung tâm đối tác Aqua Lung thuộc sở hữu độc lập có mặt trên toàn cầu, thợ lặn có thể tận dụng tối đa các lần lặn của họ bất kể họ ở đâu.

Bất cứ nơi nào bạn ở, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu với Aqua Lung!

TOP