• English
  • Tiếng Việt

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

Máy Tính Lặn I200C-New

12.000.000 đ
SKU-2997515
NS-I200CNew
Aqua Lung
Hết hàng

Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.

 Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.
 

  • Chia sẻ qua viber bài: Máy Tính Lặn I200C-New
  • Chia sẻ qua reddit bài:Máy Tính Lặn I200C-New

Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C New như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.

 Aqua Lung i200C New là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.

• 4 chế độ hoạt động. Air, Nitrox, Máy đo (có bộ đếm thời gian chạy) và Lặn miễn phí (theo dõi các tính toán để cho phép chuyển đổi không giới hạn giữa Lặn và Miễn phí)
• Lưu giữ dữ liệu và pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng. Sử dụng pin tiêu chuẩn có sẵn trên toàn cầu. Duy trì cài đặt và tính toán giữa các lần thay pin
• Đèn báo LED có khả năng hiển thị cao để an toàn khi lặn
• Chuyển đổi giữa tối đa 2 hỗn hợp Nitrox. Trộn đến 100% O2 mà không hạn chế

Truyền dữ liệu Bluetooth sang ứng dụng DiverLog + * aqualung
• Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, ứng dụng DiverLog + MIỄN PHÍ (có sẵn cho iOS và Android) cho phép bạn tương tác không dây với Aqua Lung i200C thông qua ediverlog Bluetooth Smart Technology i200c New mới nhất
• Điều khiển từ xa tất cả các cài đặt máy tính lặn Aqua lung i200C New của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh và video về chuyến lặn của bạn.
Những đặc điểm chính
• Truy cập bằng một nút để hiển thị lần lặn cuối cùng (độ sâu tối đa và thời gian dưới cùng)
• Dừng sâu với Đồng hồ đếm ngược
• Chế độ lịch sử ghi lại 24 lần lặn
• Phần mềm có thể cập nhật cho người dùng cung cấp quyền truy cập vào các tính năng mới nhất và nâng cấp (phải mua cáp tải xuống tùy chọn)
• Sử dụng đơn giản với phần mềm DiverLog trên nền tảng Mac hoặc PC, cho phép kiểm soát tất cả các cài đặt máy tính lặn của bạn, xem dữ liệu Nhật ký và Hồ sơ, thêm vị trí, ghi chú và các chi tiết khác, cũng như lưu trữ và chia sẻ ảnh & video. DiverLog phải được mua riêng tại ediverlog.com
• * Ứng dụng DiverLog phải được mua riêng trên App Store,
Google Play hoặc ediverlog.com

Tùy chọn
• Tải xuống cáp

Bao gồm trong hộp
• Hướng dẫn kỹ thuật số
• Thông tin tham khảo an toàn
• Tài liệu DiverLog
• Thẻ tham khảo nhanh
• Bảo vệ ống kính
• Công cụ mở ngăn chứa pin
• Mở rộng dây đeo
 

Tags

Sản phẩm liên quan

Máy Tính Lặn I330R
10.500.000 đ

Máy Tính Lặn I330R

Máy tính lặn Aqualung i330R là sự lựa chọn lý tưởng cho những thợ lặn tiên tiến, những người yêu thích khám phá thế giới và cần dựa vào máy tính lặn của họ ở bất cứ đâu. Nhờ màn hình màu sáng, có thể đọc được ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và pin sạc sẽ không làm bạn thất vọng. Với 4 chế độ, 3 hỗn hợp nitrox và kết nối Bluetooth, đây là chiếc máy tính đáng giá tiền nhất từ dòng sản phẩm của chúng tôi. Chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc phiêu lưu lặn của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng Diverlog + từ thiết bị di động của bạn
Máy Tính Lặn I470TC
16.000.000 đ

Máy Tính Lặn I470TC

Đầu tiên trong phân khúc, i470TC là một máy tính lặn trực quan, phong cách với giao tiếp Bluetooth và tích hợp không khí không dây Với thiết kế thời trang và bản năng, máy tính lặn i470TC kiểu đồng hồ được tích hợp các tính năng giúp bạn luôn kết nối và thực hiện mọi hành trình lặn của mình.
Máy Tính Lặn I200C
11.500.000 đ

Máy Tính Lặn I200C

Với thiết kế mới mẻ, bạn sẽ thấy mình đeo i200C như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày sẵn sàng lặn khi bạn đang có. Và với 4 chế độ hoạt động, pin tiêu chuẩn có thể thay đổi người dùng, khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hỗn hợp Nitrox, cũng như không bị hạn chế chuyển đổi giữa Free & Dive, nó thích nghi với bạn.  Aqua Lung i200C là một máy tính trực quan, thể thao với tính linh hoạt dễ dàng.  
Máy Tính Lặn I300C
8.500.000 đ

Máy Tính Lặn I300C

Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa Thiết kế không phức tạp, trực quan và chắc chắn của i300C cho phép bạn tập trung vào việc lặn chứ không phải thiết bị của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn nền tích hợp và công tắc kích hoạt bằng nước, i300C giúp bạn xuống nước và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay lập tức. Máy tính lặn bền, linh hoạt và giá cả phải chăng này rất phù hợp cho các thợ lặn mới cũng như các trường học và trung tâm lặn. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng lưu giữ dữ liệu giúp lưu các cài đặt và tính toán trong quá khứ giữa các thay đổi về pin.
Máy Tính Lặn i300C-R
7.500.000 đ

Máy Tính Lặn i300C-R

Công nghệ Bluetooth hiện đã được thêm vào i300C-R phổ biến, giúp sử dụng đơn giản hơn nữa I300C-R được chế tạo cho mục đích học tập. Đó là một cách tiếp cận không phức tạp, dễ dàng và máy tính lặn thiết kế chắc chắn với giá cả rất phải chăng. Cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt của nó mang đến cho bạn khả năng lặn ngay. Nó vượt quá mong đợi của nhiều người với nhiều tính năng như giao diện dễ sử dụng, chế độ vận hành linh hoạt, đèn hậu tích hợp và pin có thể thay đổi người dùng với khả năng giữ dữ liệu. I300C-R mang tất cả các tính năng này với độ chắc chắn mà bạn có thể tin cậy. Và với thiết kế dễ dàng, chẳng hạn như một công tắc kích hoạt bằng nước, nó làm cho nó trở thành giải pháp tốt nhất cho một trường lặn.
Đèn Thợ Lặn PSI X3C Supra
3.000.000 đ

Đèn Thợ Lặn PSI X3C Supra

Đèn PSI X3C: Đèn pin cầm tay này sử dụng đèn LED CREE XM-L2 (U4) của Hoa Kỳ, cung cấp công suất tối đa 1050 lumens với tuổi thọ hơn 50.000 giờ. Có công tắc bật / tắt xoắn ở đầu, rất dễ vận hành và được cung cấp năng lượng bởi pin kích thước 3 * C cung cấp 8 giờ chạy. Bịt kín và bảo vệ bằng 3 vòng chữ O, được chế tạo bằng kính cường lực 5mm cho phép ánh sáng này được đưa xuống dưới nước đến độ sâu tối đa 200m. Có góc chùm 9 độ, làm cho ánh sáng này hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất như ánh sáng dự phòng hoặc ánh sáng chính cho dù bạn là thợ lặn kỹ thuật hay giải trí. PSI X3C Ánh sáng, chất lượng và ánh sáng thân thiện với người dùng.